TRAIDATMUI.COM - được thiết kế với mục tiêu chia sẻ kiến thức cùng mọi người trên một số lĩnh vực văn hóa, công nghệ, xã hội... đặc biệt về những thủ thuật cho blogspot. Bạn có thể Download một số phần mền từ site, thư giản bằng việc xem tivi, nghe radio trực tuyến trên site và nhiều tiện ích khác.

Quá trình hình thành

Trang webblog này được thiết kế và chính thức đi vào hoạt động phục vụ mọi người vào ngày 01/02/2010. Trang được thiết kế và lưu trữ trên nền của Blogger (Blogger được bắt đầu bởi một công ty rất nhỏ ở San Francisco có tên là Pyra Labs vào tháng 8 năm 1999. Sự kiện này diễn ra trong thời kỳ bùng nổ của dot-com). Thời gian đầu, do không hiểu biết nhiều về kỹ thuật và hạn chế về tài chính nên mình đã sử dụng một tên miền miễn phí mà blogger cung cấp có dạng (*.blogspot.com). Sau một thời gian hoạt động, mình nhận thấy để có thể hoạt động lâu dài, để phục vụ mọi người tốt hơn và muốn có một tên miền dễ nhớ hơn, mình đã quyết định chuyển đổi tên miền sang tên miền quốc tế dưới dạng (.COM) và tên miền hoạt động chính là TRAIDATMUI.COM.

Mục tiêu

Xây dựng một webblog thật có ích để có thể vừa chia sẻ, vừa trao đổi và học tập những điều có ích với tất cả mọi người về một số lĩnh vực như: thủ thuật về blog, thủ thuật về máy tính, một số hình thức giải trí...

Mục tiêu và phương châm hoạt động "Tôi biết, bạn biết và mọi người cùng biết"

BẠN HÃY CUỘN CHUỘT HOẶC KÉO XUỐNG DƯỚI ĐỂ THẤY DEMO